Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

Thời tiết Hạ Long đẹp lắm, đó là tiết trời thật tuyệt vời của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Và Hạ Long có rất nhiều điểm du lịch để bạn thỏa sức vi vu do đó hầu như bạn đều có thể tới đây vào bất kỳ mùa nào trong năm. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Hạ Long, thì thời điểm đẹp nhất bạn nên đến vẫn là từ tháng 4 cho tới tháng 10 bởi lúc này khí hậu đang vào thu và hè do đó thời tiết vô cùng trong lành và mát mẻ. Để có chuyến hành trình khám phá Hạ Long thật trọn vẹn hãy cùng tham khảo kinh nghiệm du lịch Hạ Long đầy đủ tất tần tật cùng chúng tôi.

1.Du lịch Hạ Long nên đi những đâu?

Hạ Long có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng, do đó tùy vào chuyến đi của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm ưng ý và phù hợp. Chẳng hạn như trong tour du lịch Hạ Long một ngày bạn có thể dừng chân tại động Thiên Cung, một trong những hang động đẹp nhất Việt Nam, ngắm cảnh Vịnh Hạ Long với vô vàn hòn đảo đá như Gà Chọi, hòn Lư Hương và trải nghiệm, tham quan cuộc sống của ngư dân làng chài.

Hạ Long có rất nhiều điểm du lịch đang chờ bạn khám phá
Hạ Long có rất nhiều điểm du lịch đang chờ bạn khám phá

Chắc chắn đó là những giây phút tuyệt vời nhất cho bạn. Hay nếu có thời gian hơn một chút, trong tour du lịch Hạ Long 2 ngày, du khách có thể ghé qua chợ Bãi Cháy nơi có nguồn hải sản vô cùng đa dạng và phong phú để du khách lựa chọn. Hoặc du khách có thể trải nghiệm những trò chơi, khu giải trí độc đáo nơi đây như Sunwork HaLong Park, Cáp treo Nữ Hoàng…

2.Đi Hạ Long bằng phương tiện gì?

Du khách chỉ mất 3, 4 giờ ô tô cho chuyến du lịch Hà Nội, Hạ Long
Du khách chỉ mất 3, 4 giờ ô tô cho chuyến du lịch Hà Nội, Hạ Long

Thành phố Hạ Long chỉ cách Hà Nội khoảng 170 cây số, do đó bạn có thể di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long bằng xe khách chừng 3, 4 tiếng ô tô. Nếu đi theo tour thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phương tiện đi lại, nhà nghỉ, khách sạn đều đã được thỏa thuận trước. Còn nếu bạn tự túc cho chuyến đi Hạ Long thì bạn có thể bắt xe khách từ bến xe Mỹ Đình- Hạ Long với giá vẻ là 100 nghìn đồng. Dừng chân tại Hạ Long bạn có thể tự mình thuê thuyền hoặc tàu để khám phá.

3.Đến Hạ Long mua gì về làm quà?

Thưởng thức và lựa chọn những con hải sản tươi ngon
Thưởng thức và lựa chọn những con hải sản tươi ngon

Là một điểm du lịch trọng điểm của cả nước, do đó về giá cả nơi đây cũng khá là phải chăng và hợp lý. Tuy nhiên về quần áo hay một số quà lưu niệm, nơi đây có phần hơi đắt hơn một chút. Và đặc biệt đến với Hạ Long, đừng quên lựa chọn những con hải sản vô cùng tươi và ngon về nhà. Cùng với đó, là bất kỳ trong chuyến du lịch nào bạn cũng nên có sự thỏa thuận về giá cả trước khi mua hàng.

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *