Mường thanh Sapa

Du lịch Sapa Lào Cai giá rẻ là điểm đến trong năm của rất nhiều du khách nên việc lựa chọn cho mình chỗ dừng chân, nghỉ ngơi thoải mái, chất lượng tốt là điều mà khá nhiều du khách băn khoăn. Một trong số đó nổi tiếng nhất vẫn là khách sạn Mường Thanh Sapa.

Khách sạn Mường Thanh Sapa được thiết kế với tiêu chuẩn 3 sao với tầm nhìn hướng hồ, sau lưng là dãy núi Hàm Rồng huyền Thoại tạo thế “tựa sơn hướng thủy”. Khách sạn có 103 phòng thỏa mãn những yêu cầu đa dạng của khách hàng, là nơi nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng góp phần làm cho chuyến đi của du khách thêm thú vị và trọn vẹn.

Phòng nghỉ tại khách sạn Mường Thanh
Phòng nghỉ tại khách sạn Mường Thanh

Thuộc top khách sạn cao cấp tại Sapa, có quy mô lớn, du khách có thể ở ngay trong phòng mình mà ngắm nhìn toàn cảnh Sapa. Hơn nữa, có rất nhiều dịch vụ khác nhau ở đây như massage với thiết bị công nghệ cao cấp, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những cảm nhận tuyệt vời sau những buổi tìm hiểu, khám phá vẻ đẹp Sapa.

Với chất lượng dịch vụ và những tiện nghi ở đây, cho dù bạn đến Sapa để làm việc, du lịch hay nghỉ dưỡng thì khách sạn Mường Thanh Sapa luôn là điểm dừng chân lý tưởng.

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *